Tin tức

Thông tin liên quan đến hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 10m3

Xử lý nước thải hiện nay đã được nhà nước quy định vô cùng chặt chẽ do đó rất nhiều các doanh nghiệp đã tiến hành xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Khi tiến hành xây dựng các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho các khu vực này thường họ sẽ lựa chọn máy với hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 10m3. Đây là một trong những được sản phẩm xử lý nước thải được sử dụng vô cùng phổ biến với những đặc điểm nổi trội. Bài viết dưới đây của ReGreen Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin liên quan đến hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 10m3.

Giới thiệu khái quát về về máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3
Giới thiệu khái quát về về máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3

Giới thiệu khái quát về về máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3

Máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 là một trong những sản phẩm, thiết bị xử lý nước thải được sử dụng công nghệ cao để sản xuất. Loại máy này sẽ sử dụng công nghệ màng lọc sinh học MBR để tiến hành xử lý nước thải đạt theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước. 

Các sản phẩm máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 sẽ được thiết kế theo nguyên khối I và có dung tích là 10m3.

Thiết kế máy nhỏ gọn cùng hệ thống xử lý nước thải khép kín đây chính là một trong những sản phẩm máy được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. 

Ngoài ra với công suất hoạt động là 10m3, là một trong những công suất khá phù hợp trong quá trình xử lý nước thải ở các khu công nghiệp nhỏ, nhà hàng, khách sạn,…

Những lợi thế khi sử dụng máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3

Tiết kiệm không gian hiệu quả

Một trong những lợi ích của các sản phẩm máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 đó chính là giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Thiết kế của những chiếc máy này vô cùng nhỏ gọn với dung tích 10m3 giúp cho việc vận chuyển, lắp đặt dễ dàng hơn. 

Với kích thước nhỏ thì không gian chứa của nó nó không cần quá rộng giúp tiết kiệm diện tích cho khu vực nhà hàng khách sạn hiệu quả.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Sử dụng công nghệ hiện đại
Sử dụng công nghệ hiện đại

Ưu điểm tiếp theo của những sản phẩm máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 đó chính là sử dụng công nghệ hiện đại. Những sản phẩm máy xử lý nước thải này sẽ sử dụng công nghệ màng lọc để tiến hành loại bỏ các các chất thải có trong nước hiệu quả. Không chỉ vậy với công nghệ này còn giúp cho thời gian in cũng như quá trình xử lý nước thải diễn ra nhanh hơn tiết kiệm được thời gian hiệu quả.

Ngoài ra khi sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với màng lưới sinh học giúp cho khả năng chịu xuất tại của máy vô cùng cao. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Công nghệ xử lý nước thải nhanh chóng sạch sẽ

Như đã nói ở trên máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 sẽ sử dụng công nghệ màng lọc MP3 để xử lý nguồn nước. Điều này giúp cho lượng bùn dư trong quá trình xử lý nước thải ít và tiết kiệm được chi phí xử lý bùn. 

Không chỉ vậy đây là một trong những công nghệ tiên tiến giúp cho nguồn nước thải sinh hoạt được xử lý vô cùng sạch sẽ và tiêu chuẩn.

Biết nước sau khi sử dụng máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 sẽ đảm bảo được các yếu tố về hàm lượng và có thể được sử dụng để sử dụng vào mục đích khác như tưới cây,…

Xử lý nhanh chóng nước thải một cách hiệu quả 

Một trong những ưu điểm nữa của các sản phẩm máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 đó chính là xử lý nhanh chóng một cách hiệu quả.

Với dung tích hoạt động là nước thải sau khi đến máy sẽ được xử lý ngay lập tức mà không cần phải tích trữ. Việc xử lý nhanh chóng nước thải chính là một trong những yếu tố giúp cho việc xử lý nhanh chóng sạch sẽ và giảm thiểu các tác nhân gây bệnh khác.

Xử lý nhanh chóng nước thải một cách hiệu quả
Xử lý nhanh chóng nước thải một cách hiệu quả

Quy trình hoạt động của máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3

Được biết các sản phẩm máy xử lý nước thải  10m3 này được sử dụng công nghệ MBR cho nên quy trình của nó cũng sẽ khác những hệ thống xử lý nước thải khác. 

Chiếc máy này nước thải sẽ được xử lý thông qua quá trình lọc màng cũng như sinh trưởng thiếu khí của các vi sinh vật. Vi sinh vật sẽ tiến hành ăn các loại chất hữu cơ và chất ô nhiễm có trong nước thải sau đó sẽ sử dụng màng lọc để lọc đi những vi sinh vật này.

Có thể nói đây là một trong những sản phẩm máy tích hợp 2 quá trình làm việc cùng một lúc đó chính là công nghệ bùn cũng như công nghệ màng lọc. 

Nước thải sau khi thực hiện quá trình bùn quá sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ màng lọc để lọc nước và giữ lại bùn. Nước sau khi được đưa ra ngoài sẽ được xử lý thêm các công đoạn tẩy rửa để đảm bảo các tiêu chí đã được đề ra của nhà nước.

Xem thêm: Quy trình công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt luôn đạt quy chuẩn 

Có thể nói các sản phẩm máy xử lý nước thải 10m3 có công nghệ cao cũng như có tính năng sử dụng vô cùng linh hoạt ở mọi khu vực. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin của sản phẩm máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3 thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline.

Quy trình hoạt động của máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3
Quy trình hoạt động của máy xử lý nước thải sinh hoạt 10m3

Bài viết liên quan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.44.22.33 - 0902.337.365