Tin tức

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt tiết kiệm và hiệu quả của ReGreen 

Để bảo vệ môi trường và đảm bảo không gian sống sạch đẹp thì việc xử lý nước thải sinh hoạt tại các hộ gia đình hay khu dân cư cần được thực hiện một cách triệt để và chuyên nghiệp. Vì vậy việc liên hệ với những đơn vị uy tín như công ty xử lý nước thải ReGreen Việt Nam chắc chắn đem lại sự hài lòng cho mọi người. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về mô hình xử lý nước thải hiện đại nhất hiện nay. 

hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
Hệ thống xử lý nước thải hiện đại nhất năm 2022

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại nhất năm 2022

Việc xử lý nước thải ở các khu dân cư hay các cơ quan xí nghiệp có các hoạt động trong lĩnh vực sản xuất là điều bắt buộc. Nhằm đảm bảo sống và làm việc theo pháp luật, đặc biệt là các quy định về nước xả thải ở các địa phương.

Hơn nữa việc xây dựng một hệ thống xử lý nước thải tốt, vận hành xuyên suốt sẽ đem đến cho môi trường sống sự sạch sẽ, không gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 

Ngoài ra việc xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp nâng cao đời sống tinh thần và thể chất của những người sinh sống quanh khu vực. Bởi vì theo nghiên cứu hàng năm phát hiện ra những ca bệnh truyền nhiễm.  

Hầu hết xảy ra ở những nơi có nguồn nước thải tù đọng, không được xử lý một cách triệt để. Đặc biệt là mùa dịch sốt xuất huyết hàng năm do các loại muỗi vằn sinh sống trong các khu vực nước thải sinh hoạt dơ bẩn, ứ đọng. 

Xem thêm : Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp

Quy chuẩn về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Nước thải từ các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ y tế trong quá trình hoạt động thải ra nếu vượt quy chuẩn cho phép thì phải xây dựng một hệ thống xử lý. Nhằm đảm bảo nước thải phải an toàn, sạch trong mới được xả ra ngoài môi trường.

Những tiêu chuẩn về việc xử lý nước thải sinh hoạt bao gồm các yêu cầu :

quy định về xử lý nước thải sinh hoạt
Quy chuẩn về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt
  • Quy trình xử lý phải phù hợp với loại hình nước thải.
  • Tần suất xử lý thích hợp với khối lượng nước thải cần lọc hoặc phát sinh thêm.
  • Nước thải đảm bảo đã  xử lý đạt yêu cầu kỹ thuật môi trường. 
  • Vị trí lắp đặt của các cửa xả nước thải vào hệ thống tiêu thoát ở chỗ dễ nhìn thấy và dễ kiểm tra hay giám sát.
  • Hệ thống xử lý nước thải được vận hành ổn định và thường xuyên. 

Những lợi ích của việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Với mục tiêu chính của việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải là bảo vệ môi trường nơi ở của các cư dân, khu dân cư. Nhằm giúp môi trường sóng xanh sạch đẹp nhằm bảo vệ sức khỏe của con người. 

Các doanh nghiệp đặt trên địa bàn có xây dựng hệ thống xử lý nước thải thực hành sản xuất mà không cần lo lắng khi các cơ quan bảo vệ môi trường đến kiểm tra. Đồng thời người dân xung quanh cũng yên tâm vì nước thải đã qua xử lý, không để lại những hậu quả nặng nề.

Hình ảnh của con người và đất nước Việt Nam đối với bạn bè quốc tế ngày càng trở nên đẹp đẽ hơn. Bởi vì chúng ta góp phần xây dựng một hệ thống xử lý nước hiện đại nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Hơn nữa là chúng ta góp phần bảo vệ cho môi trường sống của thế hệ con em trong tương lai. Bằng việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải ngay từ bây giờ để nguồn nước không bị ô nhiễm.

Công ty xử lý nước thải ReGreen báo giá việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Làm thế nào để xử lý nước thải sinh hoạt đô thị?
Công ty xử lý nước thải ReGreen báo giá việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Điều lo ngại nhất của mọi người khi muốn xây dựng trạm xử lý nước thải cho các khu dân cư nhà hàng khách sạn làm mức giá cả. Xử lý nước thải sinh hoạt nhằm bảo vệ môi trường và tận dụng nguồn nước tái sử dụng cho việc tưới tiêu. 

Vì vậy công ty xử lý nước thải môi trường ReGreen là đơn vị được nhiều người lựa chọn. Bởi vì chúng tôi có chuyên môn cao, hỗ trợ nhiệt tình và báo giá chính xác những hệ thống xử lý nước thải trên toàn quốc. 

Quy trình báo giá hệ thống xử lý nước thải bao gồm 3 phần : 

Phần báo cáo những bản vẽ thiết kế trong hồ sơ báo giá trạm xử lý nước thải sinh hoạt bao gồm sơ đồ công nghệ, thiết kế mặt bằng bố trí thiết bị trong hệ thống, xử lý bản vẽ, mặt cắt bản vẽ kết cấu.

Phần thuyết minh công nghệ xử lý nước thải nằm trong dự án sẽ báo cáo cả phần tính toán lượng điện năng, hóa chất tiêu thụ và thời gian bảo hành. Thông thường những dự án xử lý nước thải vừa và nhỏ sẽ không cần phần thuyết minh làm mất thời gian của nhiều doanh nghiệp và công ty đóng trên địa bàn.

Phần báo giá chi tiết thiết bị xử lý nước thải bao gồm vật liệu, số lượng, công suất, điện áp… Chúng tôi báo giá cả phần chi tiết chi phí công lắp đặt, vận chuyển, khởi tạo hệ thống và hồ sơ nghiệm thu cấp phép…

Xem thêm : Tìm hiểu cách xử lý nước thải sinh hoạt hộ gia đình bằng màng lọc MBR 

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : trụ sở 63/21 đường số 9 phường Trường Thọ, tp Thủ Đức TP.HCM

Điện thoại : 0964442233 – 0902337365

Email : info@rg-mbr.com

xử lý nước thải sinh hoạt hộ gia đình bằng màng lọc MBR
Những lợi ích của việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Bài viết liên quan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.44.22.33 - 0902.337.365