Tin tức

Màng lọc MBR Việt Nam giá tốt nhất năm 2022

Thiết bị màng lọc MBR của trung tâm xử lý nước thải ReGreen Việt Nam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và chọn mua. Bởi vì chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm màng lọc MBR chất lượng cao với mức giá được cập nhật đầy đủ trên website chính thức. Quý khách có thể lựa chọn màng lọc MBR Việt Nam giá tốt nhất với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu riêng của mình. 

Cách hoạt động của bể lọc nước thải nhà hàng MBR
Màng lọc MBR Việt Nam là gì ?

Màng lọc MBR Việt Nam là gì  ? 

Đó là một loại màn mỏng ứng dụng trong công nghệ màng lọc MBR vi xử lý nước thải. Đây là một quá trình kết hợp giữa màng lọc có cấu tạo đặc biệt với các vi sinh vật có trong bể bùn hoạt tính. Bởi vì cấu tạo của các lỗ tròn trên màng lọc MBR siêu nhỏ được tính bằng đơn vị micromet có thể giữ lại một lượng bùn và hóa chất ô nhiễm rất hiệu quả. 

Tỷ lệ lọc bùn hay các chất ô nhiễm bằng màng MBR rất cao nên nước thải sau khi lọc sẽ có chất lượng và độ trong veo. Nhờ cơ chế vi lọc của màng MBR nên nước thải có thể đạt hiệu quả xử lý cao loại trừ được những chất hóa học độc hại, vi sinh vật lơ lửng trong bể sinh học.

Đặc điểm vượt trội của màng lọc MBR Việt Nam 

  • Sản phẩm màng lọc MBR có khả năng thấm hút cao nhờ chất liệu PVDF cao cấp. 
  • Màng lọc MBR có độ bền cao do cấu trúc của màn bị hỏng thấp nên đặt kết quả xử lý chất thải hơn 90% nhờ khả năng giữ lại được các chất rắn lơ lửng trong nước thải. 
  • Với khả năng kháng hóa chất tốt màng lọc MBR sử dụng nhựa PVDF có thể chịu được sự phân hủy hóa học nồng độ cao có trong nước thải.
  • Làm tăng hiệu suất cho hệ thống xử lý nước thải bằng chế độ bảo trì và vận hành tốt nhờ khả năng phục hồi màn sạch sẽ.
  • Sản phẩm màng lọc MBR có độ bền cao,  giá cả cạnh tranh ứng dụng công nghệ xử lý môi trường tự nhiên để tái nước sau khi lọc.

Xem thêm : Màng lọc MBR Việt Nam chất lượng cao 

Màng lọc MBR
Đặc điểm vượt trội của màng lọc MBR Việt Nam

Báo giá màng lọc MBR giá rẻ cập nhật mới nhất T7/22

Chúng tôi xin cập nhật bảng giá sản phẩm màng lọc MBR sợi rỗng cùng các dòng module màng lọc MBR với nhiều tính năng, có chất lượng cao. Bởi vậy các sản phẩm màng lọc MBA của đơn vị ReGreen được phân phối tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Dịch vụ bảo hành 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật suốt đời cho sản phẩm màng lọc MBR xử lý nước thải dụng cho khách hàng trên toàn quốc khi lựa chọn ReGreen.

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đạt yêu cầu tiêu chuẩn ISO về chất lượng. Đặc biệt là các mẫu môđun mà MBR được thiết kế sẵn phù hợp với kích thước các bể xử lý khác nhau cũng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. 

Mã sản phẩm màng lọc MBR  Công suất xử lý  Mức giá bán T7/22
RG288 17 đến 20 m3/ ngày đêm  1.000 VNĐ
RG130 7 đến 8 m3/ ngày đêm  1.000 VNĐ
RG090 5 đến 6 m3/ ngày đêm  1.000 VNĐ
RG050 3 đến 4 m3/ ngày đêm  1.000 VNĐ
RG020 Dưới 1m3/ ngày đêm  2.200.000 VNĐ
RG-MBR 3.800.000 VNĐ

Đặt mua sản phẩm module màng lọc MBR chính hãng giá rẻ tại ReGreen 

Đây là một thiết bị xử lý nước thải được thiết kế hoàn chỉnh tùy theo đặc tính và tính chất của các loại nước thải ở bệnh viện, khu dân cư, nhà hàng, trường học, khu sinh hoạt. Đặc biệt là nước thải công nghiệp hay nước thải sinh hoạt cũng thích hợp với hệ thống xử lý sẵn có.

Đặt mua sản phẩm module màng lọc MBR chính hãng giá rẻ tại ReGreen
Đặt mua sản phẩm module màng lọc MBR chính hãng giá rẻ tại ReGreen

Tuy các loại module xử lý nước thải có công suất vừa và nhỏ nhưng phù hợp với yêu cầu về diện tích lắp đặt của các phòng khám, nhà hàng, bệnh viện hay khách sạn trong thành phố. Với đặc điểm dễ dàng thay đổi vị trí khi di dời cơ sở kinh doanh nên các loại module xử lý nước thải được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã sáng tạo và thiết kế nên các mẫu module xử lý nước thải, với mức giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Khi họ không có khả năng tự thiết lập xây dựng một hệ thống xử lý nước thải độc lập.

Tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm màng lọc MBR chất lượng cao tại TPHCM 

Khách hàng cần tư vấn về dòng sản phẩm màng lọc hay module lọc MBR hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giới thiệu các dòng sản phẩm màng lọc MBR giá rẻ hàng chính hãng có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

ReGreen là đơn vị chuyên phân phối màng lọc MBR tại khu vực phía Nam cho nhiều bệnh viện nhà hàng khách sạn ứng dụng xử lý nước thải sinh hoạt hay nước thải y tế. Đặc biệt là sản phẩm màng lọc MBR Việt Nam được kiểm nghiệm và chứng nhận ISO 9001:2015 tại trung tâm kiểm định chất lượng Trung ương 3.

Xem thêm : Tại sao nên xử lý nước thải bệnh viện bằng màng lọc MBR?

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : trụ sở 63/21 đường số 9 phường Trường Thọ, tp Thủ Đức TP.HCM

Điện thoại : 0964442233 – 0902337365

Email : info@rg-mbr.com 

màng lọc mbr
Tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm màng lọc MBR chất lượng cao tại TPHCM

Bài viết liên quan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.44.22.33 - 0902.337.365