Tin tức

Đơn  vị cung cấp màng lọc MBR uy tín tại HCM

Xử lý nước thải là một trong những vấn đề gây đau đầu của nhiều người doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhằm đáp ứng những yêu cầu của Bộ môi trường về tiêu chuẩn an toàn trong lao động. Vì vậy việc tìm được đơn vị cung cấp màng lọc MBR uy tín tại HCM như công ty xử lý nước thải ReGreen Việt Nam đã được nhiều người biết đến. Bởi vì mức độ tin cậy và dịch vụ bảo hành sản phẩm tận tâm của chúng tôi khách hàng trên toàn quốc công nhận.  

Phân loại và cấu tạo màng MBR
Các quy trình xử lý hệ thống nước thải, khí thải và chất thải tại thành phố

Các quy trình xử lý hệ thống nước thải, khí thải và chất thải tại thành phố

Đây là những quy trình bắt buộc mà bất cứ cơ sở kinh doanh nào cũng phải áp dụng. Đối với hệ thống xử lý khí thải 10 mét khối trên ngày đêm được cấp phép khai thác nước ngầm. Các doanh nghiệp phải làm báo cáo về tình hình xử lý khí thải với Bộ Tài nguyên và Môi trường. 

Khi xử lý khí thải của các dự án, dịch vụ, nhà máy sản xuất xi măng, giấy, gỗ và các bãi rác thải, các doanh nghiệp cần xây dựng một hệ thống xử lý chuyên nghiệp. Bởi vì lượng khí thải ở những khu vực này rất lớn, gây nguy hại cho môi trường sống của con người. 

Hệ thống xử lý chất thải của các dự án đầu tư, khu vực sản xuất kinh doanh phải ký hợp đồng với những đơn vị thu gom rác thải sinh hoạt. Tùy theo khối lượng rác thải hàng năm mà các doanh nghiệp phải báo cáo về lượng chất thải nguy hại lặp sổ nguồn về chất thải y tế, chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại.

Xem thêm : Màng lọc MBR Việt Nam chất lượng cao 

Xây dựng hệ thống nước thải khoảng 250 mg/l

Kích thước của các hạt lơ lửng 0.2 mm có tỷ trọng trên 2.6 mg có khả năng bào mòn cơ cấu chuyển động của máy móc, thiết bị. Đồng thời làm giảm lượng cặn bị giữ lại trong quá trình xử lý ở bể lắng khi sử dụng màng lọc MBR sẽ được giữ lại ở bể lắng cát để nước thải sau khi lọc được tái sử dụng để tưới tiêu.   

Công nghệ màng lọc MBR là gì?
Xây dựng hệ thống nước thải khoảng 250 mg/l

Hệ thống xử lý nước thải bằng hóa chất sẽ giảm bớt rong rêu, vi sinh vật, tảo và loại trừ mùi hôi thối. Người ta thường sử dụng các loại hóa chất như CuSO có nồng độ tùy thuộc vào mức độ phát triển của rong rêu độ kiềm nhiệt độ của nước thải ở đầu vào.

Giai đoạn oxy hóa sắt 2 thành sắt 3, mangan 2 thành manga 4 tạo thành các hợp chất kết tủa để lắng xuống đáy bể. Khi nước phải đầu ra sẽ được lắng lọc các chất này. Nhằm nâng cao hiệu quả xử lý của giai đoạn oxy hóa nước thải, các kỹ sư đã làm tăng độ pH của nước bằng cách lọc các hóa chất như khí CO, hidro, lưu huỳnh.

Lựa chọn sản phẩm màng lọc MBR của ReGreen 

Thiết bị màng lọc MBR trong bể xử lý nước thải kết hợp công nghệ màng lọc với vi sinh trong bể sinh học bằng cơ chế vi lập của màng sẽ giữ lại bùn vi sinh. Kết cấu của các sản phẩm màng lọc MBR có kích thước lỗ màng siêu nhỏ nên chỉ lọc được nước và loại trừ sinh vật rong rêu, chất thải hóa học.

Những sản phẩm màng lọc MBR của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng tại trung tâm 3, đạt chứng nhận ISO 9001 : 2015. Đặc biệt với cấu tạo màng lọc MBR bao gồm khung màng bằng chất liệu cao cấp như inox 314, 316l và sợi màng rỗng tổng hợp bằng chất liệu gia cường PVDF kết hợp chất liệu PET bảo vệ sợi bông bên trong.

Màng lọc MBR có chất lượng cao, được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, hiệu suất lọc được bùn và vi khuẩn cao đem đến chất lượng nước đầu ra ổn định. Màng lọc MBR có thể tái sử dụng nhiều lần bởi vì được thiết kế theo công nghệ hiện đại và có độ bền siêu cường, không bị đứt gãy

Màng lọc MBR
Lựa chọn sản phẩm màng lọc MBR của ReGreen

ReGreen là đơn vị cung cấp màng lọc MBR chất lượng cao tại Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị duy nhất sản xuất và cung cấp màng lọc MBR trên thị trường Việt Nam có mức giá cạnh tranh với chất lượng cao. Nhằm đáp ứng được yêu cầu xử lý nước thải tại nhiều đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thiết bị xử lý nước thải MBR sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải ở các nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là các khu dân cư khu du lịch. Nhằm đem lại môi trường sinh thái trong lành và tái sử dụng nguồn nước thải để tưới tiêu, rửa đường…

Đơn vị ReGreen sở hữu đội ngũ kỹ sư môi trường có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình khi khách hàng mua các sản phẩm màng lọc MBR và module lọc MBR. Đặc biệt là chính sách bảo hành sản phẩm 1 năm và bảo trì trọn đời cho hệ thống xử lý nước thải sử dụng màng lọc MBR của chúng tôi. 

Xem thêm : Màng lọc MBR là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của màng lọc sinh học MBR

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : trụ sở 63/21 đường số 9 phường Trường Thọ, tp Thủ Đức TP.HCM

Điện thoại : 0964442233 – 0902337365

Email : info@rg-mbr.com 

Màng lọc MBR
ReGreen là đơn vị cung cấp màng lọc MBR chất lượng cao tại Việt Nam

Bài viết liên quan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.44.22.33 - 0902.337.365