Tin tức

Đơn vị cung cấp module xử lý nước thải giá rẻ

Nước thải sinh hoạt là một trong những chất thải phổ biến nhất trong đời sống của chúng ta. Chất thải này có thể gây ra những nguy hiểm nghiêm trọng về môi trường sống, sức khỏe con người mà không phải ai cũng hiểu rõ. Để có thể giải quyết vấn đề này, người ta thường dùng giải pháp module xử lý nước thải. Tuy nhiên, để sử dụng giải giáp này hiệu quả bạn cần tìm đơn vị chuyên cung cấp module xử lý nước thải giá rẻ đảm bảo chất lượng và uy tín. Cùng Rg – MBR khám phá ngay nhé!

Làm thế nào để xử lý nước thải sinh hoạt đô thị?
Tổng quan về nước thải sinh hoạt

Tổng quan về nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt là nguồn được thải ra từ các gia đình, văn phòng, trường học thông qua các hoạt động sinh hoạt như vệ sinh, nấu ăn, tắm rửa,… Thông thường, nước thải này có nồng độ ô nhiễm khá ca bởi chúng chứa nhiều chất gây hại khác nhau như hóa chất, vi khuẩn, chất tẩy rửa,… được thải ra . Một số chất này sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe và môi trường sống.

Ưu điểm của module xử lý nước thải sinh hoạt

Module xử lý nước thải sinh hoạt tại đơn vị  Rg – MBR được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn ứng dụng để nâng cấp quá trình xử lý nước thải được hiệu quả hơn. Bởi hệ thống này được đánh giá cao nhờ vào những ưu điểm sau: 

 • Không tốn quá nhiều chi phí đầu tư và duy trì nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý nước thải. 
 • Chủ đầu tư không cần phải bỏ ngân sách để xây dựng các bể lắng, lọc hay khử trùng giống như các công trình truyền thống trước đây. 
 • Quy trình hoạt động không dựa vào các hóa chất nên tiết kiệm chi phí và mang lại an toàn kể cả cho người dùng và môi trường xung quanh. 
 • Ngân cấp công suất hoạt động khá đơn giản và thuận tiện khi lắp đặt thêm module. 
 • Hệ thống được sản xuất sẵn nên quy trình lắp đặt thuận tiện. 
 • Hệ thống xử lý nước thải nhỏ gọn và có thể lắp đặt tại nhiều nơi có diện tích hạn hẹp. 

=>> Xem thêm : Tìm hiểu cách xử lý nước thải sinh hoạt hộ gia đình bằng màng lọc MBR 

Cơ chế hoạt động của module

Cơ chế hoạt động của module
Cơ chế hoạt động của module

Nước thải sinh hoạt sau khi được thu gom sẽ lần lượt chảy vào các bể cụ thể: 

 • Đầu tiên là bể điều hòa sẽ giúp và giữ lưu lượng, nồng độ của nước thải ở mức ổn định. 
 • Bể thiếu khí anoxic giúp tiêu diệt những chất như nito, photo có chứa trong nước thải qua quy trình của các vi sinh vật. 
 • Bể hiếu khí sinh học sẽ hỗ trợ loại bỏ những chất hữu có có chứa trong nước thải dựa vào quy trình hoạt động của các vi sinh vật hiếu khí. Nước thải sẽ được đưa qua màng lọc Regreen. Sở hữu kích cỡ màng khá nhỏ chỉ với 0,1 µm vì vậy các chất rắn lơ lửng, vi sinh vật, bùn,…. bị giữ lại và nước sạch đi qua màng lọc MBR.

Quy trình thực hiện công trình tại Rg – MBR

Quy trình thực hiện dự án lắp đặt module xử lý nước thải hiệu quả sẽ trải qua từng giai đoạn như sau: 

 • Đầu tiên, thu thập thông tin và quan sát khu vực lắp đặt, tư vấn khách hàng. Việc thu thập thông tin sẽ liên quan đến một số vấn đề như: mô hình hoạt động của cơ trở, yêu cầu về chất lượng nguồn nước đầu ra, những vấn đề khó khăn mà cơ sở đang gặp, mong muốn của khách hàng để lên giải pháp tư vấn và thiết kế. 
 • Báo giá công trình và ký kết hợp đồng
 • Sau đó đơn vị thiết kế sơ đồ, bản vẽ và công trình của cơ sở. 
 • Tiến hành thi công và lắp đặt module xử lý nước thải giá rẻ uy tín. Vận chuyển các thiết bị vật tư đến khu vực cần thực hiện. 
 • Thực hiện đưa vào thử nghiệm quy trình hệ thống. 
 • Kiểm tra lại công tình và bàn giao cho chủ đầu tư, đào tạo vận hành.
Xử lý nước thải homestay
Quy trình thực hiện công trình tại Rg – MBR

Đơn vị cung cấp module xử lý nước thải giá rẻ

Đời sống xã hội ngày một phát triển và nhu cầu sinh hoạt của con người cũng tăng cao. Từ đó lượng nước thải sinh hoạt được thải ra môi trường khá lớn. Chúng ta cần phải có những giải pháp hỗ trợ vấn đề này. So với những giải pháp xử lý nước thải truyền thống thì ngày nay người ta sử dụng ứng dụng công nghệ hệ thống module xử lý nước thải giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. 

Rg – MBR là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp module xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải công nghiệp,… uy tín tại Việt Nam. Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực môi trường. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ : trụ sở 63/21 đường số 9 phường Trường Thọ, tp Thủ Đức TP.HCM

Điện thoại : 0964442233 – 0902337365

Email : info@rg-mbr.com 

Website: http://Rg-mbr.com

=>> Xem thêm : Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt 

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp module xử lý nước thải giá rẻ, chất lượng mà bạn nên biết. Rg – MBR mong rằng những nội dung trên sẽ mang lại kiến thức giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Làm thế nào để xử lý nước thải sinh hoạt đô thị?
Đơn vị cung cấp module xử lý nước thải giá rẻ

Bài viết liên quan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.44.22.33 - 0902.337.365