Tin tức chung

Bảng báo giá màng lọc MBR giá rẻ được cập nhật mới nhất 2022

Công ty ReGreen Viet Nam xin trân trọng gửi đến quý khách hàng về bảng báo giá màng lọc MBR dạng sợi rỗng mới được cập nhật gần đây với đầy đủ các dòng sản phẩm. ReGreen Viet Nam là một nhà sản xuất thiết bị xử lý nước thải MBR hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn trên 10 năm trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự tin là có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng và đối tác.

Công nghệ màng lọc MBR là gì?

Công nghệ màng lọc MBR là một công nghệ xử lý nước thải với sự kết hợp giữa vi sinh trong bể bùn hoạt tính lơ lửng và công nghệ màng lọc sợi rỗng. Hàm lượng bùn trong bể sinh học sẽ được giữ lại nhờ vào qua cơ chế vi lọc của màng MBR với kích thước siêu nhỏ (µm) nên nước thải sau khi ra khỏi màng lọc có chất lượng rất tốt.

giá màng lọc MBR

Giá màng lọc MBR như thế nào trên thị trường?

Màng lọc MBR là công nghệ tiến tiến trong xử lý nước thải, chính vì thế màng lọc có giá tương đối cao trên thị trường nhất là màng lọc nhập khẩu, do chi phí nhập khẩu và hàng thương hiệu từ các nước Âu, Mỹ.

Tuy nhiên REGEEN đã tiên phong trong việc ứng dụng và sản xuất thành công màng lọc MBR tại Việt Nam với già thành chỉ bằng 1/3 so với màng lọc nhập khẩu. Chất lượng không thua kém với các loại màng khác trên thị trường. Sản phầm bảo hành chính hãng 2 năm từ Regreen.

Ưu điểm nhược điểm của công nghệ màng lọc MBR

Ưu điểm

  • Màng lọc MBR có kích thước nhỏ gọn, có thể tách được các chất rắn lơ lửng, vi khuẩn, hạt keo, các phân tử hữu cơ trong nước. Do đó không cần phải xây dựng thêm bể lắng bùn sinh học và bể khử trùng giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải.
  • Thời gian lưu nước khoảng 2,5 đến 5h: Thời gian này ngắn hơn so với công nghệ bùn hoạt tính (>6h) giúp giảm tối đa diện tích mặt bằng.
  • Màng lọc MBR được thiết kế với nồng độ bùn hoạt tính từ 5000-12.000 mg/l và tải BOD xử lý cao giúp giảm bớt thể tích của bể sinh học hiếu khí. Từ đó giúp giảm bớt chi đầu tư.
  • Chất lượng nước thải sau xử lý đảm bảo đạt tiêu chuẩn tối đa, xử lý được hoàn toàn các chất rắn lơ lửng, vi khuẩn gây bệnh và kiểm soát được lượng chlorine dư.
  • Nước thải đầu ra có thể sử dụng để tưới cây, vệ sinh môi trường,…
  • Quá trình vận hành đơn giản, có thể điều chỉnh tự động trong quá trình vận hành mà không cần đo chỉ số SVI hàng ngày giúp giảm bớt nhân công quản lý.

Nhược điểm

  • Vì nguyên lý hoạt động của hệ thống phụ thuộc vào màng lọc MBR để loại bỏ các chất thải, nên nếu màng không được vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến tắc nghẽn gây ảnh hưởng đến quá trình xử lý nước thải.
  • Chi phí đầu tư ban đầu khi mua màng MBR khá cao
  • Không sử dụng được với những loại nước thải có độ màu cao và có nồng độ hoá chất cao, do rất dễ bị tắc màng khi không vệ sinh thường xuyên và đúng cách.
  • Công nghệ màng lọc MBR chỉ phù hợp với những công trình có công suất nước thải nhỏ hơn 50m3/ngày đêm

Giá màng lọc MBR

Bảng báo giá màng lọc MBR mới nhất của ReGreen Viet Nam

Dưới đây là bảng báo giá màng lọc MBR mới nhất năm 2022 của công ty ReGreen Viet Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

Sản phẩm Công suất xử lý Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Màng lọc MBR RG055 3 – 4m3/ngày đêm 1 3.800.000
Màng lọc MBR RG020 <1m3/ngày đêm 1 2.200.000
Màng lọc MBR RG090 5 – 6m3/ngày đêm 1 5.500.000
Màng lọc MBR RG013 7 – 8m3/ngày đêm 1 Liên hệ
Màng lọc MBR RG288 17 – 20m3/ngày đêm 1 Liên hệ

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên môn giỏi, Công ty ReGreen Viet Nam đã tư vấn thiết kế, cung cấp màng lọc MBR cho rất nhiều các hệ thống xử lý nước thải của các doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ, cơ sở sản xuất trên toàn quốc.

Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc gì về bảng báo giá màng lọc MBR của chúng tôi có thể liên hệ hotline: 0946.44.22.33 để được giải đáp và tư vẫn chi tiết.

Bài viết liên quan!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946.44.22.33 - 0902.337.365